Lý do bạn lên chọn Hoàng Minh để xăm hình!!! - HOÀNG MINH TATTOO

Lý do bạn lên chọn Hoàng Minh để xăm hình!!!

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tại sao Hoàng Minh luôn đc các bạn trẻ tin tưởng chọn lựa và đặc biệt là các khách hàng xa ở các tỉnh thành phố, khách hàng quốc tế đều rất tin tưởng và chọn lựa Hoàng Minh để gửi gắm sở thích và đam mê của mình??

 1. Đảm bảo 100% khách hàng đến xăm tại Hoàng Minh sẽ đc sử dụng những thứ tốt nhất của các nhà phân phối số 1 Quốc Tế, tất cả đều đc nhập 100% từ USA

2. Với Hoàng Minh chất lượng hình xăm là quan trọng nhất, lên tất cả những hình xăm lớn nhỏ đều do trực tiếp Hoàng Minh vẽ và thực hiện.

3. Một ngày Hoàng Minh chỉ làm tối đa 1 đến 2 người ( để có 1 hình xăm đẹp, sẽ phải đợi lâu 1 chút cũng sứng đáng phải không các bạn )

4. Chất lượng quốc tế nhưng giá cả luôn hợp lý nhất cho các bạn sinh viên hay doanh nhân đều có thể thực hiện được

5. Luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng hiểu rõ hơn về nghệ thuật xăm hình, dặn dò kỹ lưỡng trước và sau khi xăm cần kiêng cữ những gì.

6. Am hiểu chuyên sâu về Mỹ thuật và màu sắc, tất cả hình xăm của Hoàng Minh đều đc thiết kế thủ công tỷ mỹ trên giấy trước khi xăm lên người các bạn.

Xăm hình rất quan trọng, nó không hề đơn giản, lên trước khi xăm hãy lựa chọn kỹ cho mình người thợ xăm uy tín chuyên nghiệp và đặc biệt là phải có tâm trong nghề để gửi gắm sở thích và đam mê của mình nhé, chúc các bạn sẽ đc sở hữu những hình xăm đẹp

Hoàng Minh TATTOO Studio

SĐT: 0988880746

Zalo: 0988880746

facebook.com/xamhinh999

Đỉa chỉ: ngõ 1022 Quang Trung Hà – Đông – Hà Nội

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0988862296
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes